Logo - Feel The Words

आधी रात नु दिल दी देहलीज उते
इक सूपना आन खलो जाँदा
आ बेहन्दे हो सिरहाने तुसी
सोना मुस्किल हो जाँदा है
प्यार तेरे दा दर्द वे सजना
मेरी नाड़ी नाड़ी टओ जाँदा
रब दी सो में तेनु प्यार नी कीता
ऐ ता अपने आप ही हो जाँदा
feelthewords.com

आधी रात नु दिल दी देहलीज उते
इक सूपना आन खलो जाँदा
आ बेहन्दे हो सिरहाने तुसी
सोना मुस्किल हो जाँदा है
प्यार तेरे दा दर्द वे सजना
मेरी नाड़ी नाड़ी टओ जाँदा
रब दी सो में तेनु प्यार नी कीता
ऐ ता अपने आप ही हो जाँदा

Aadhee raat nu dil dee dehaleej ute
Ik soopana aan khalo jaanda
Aa behande ho sirahaane tusee
Sona muskil ho jaanda hai
Pyaar tere da dard ve sajana
Meree naadee naadee tao jaanda
Rab dee so mein tenu pyaar nee keeta
Ai ta apane aap hee ho jaanda

Aap Shayari Apne Shayari Dard-bhari Shayari Dil Shayari Meri Shayari Punjabi Shayari Pyaar Shayari Raat Shayari Rab Shayari Yaar Shayari

Today's Quote

I want to be great, I want to be mentioned with the best to ever play the game.

Quote Of The Day

Today's Shayari

आज कल के दिल बडे छोटे हो गये हैं...
बड़ा जल्दी भर जाते हैं...!!

Shayari Of The Day

Today's Joke

संता – अरे यार तुझे पता है मैं कल शिकार खेलने गया ,

बंता – अच्छा फिर,

संता -फिर क्या...

Joke Of The Day

Today's Status

To whom it may concern: It is springtime. It is late afternoon.

Status Of The Day

Today's Prayer

In all I do today, give me a financial breakthrough like no one in history has ever had. I break...

Prayer Of The Day